The web site doesn't contain any content. Sign in to CMS Desk and edit the content.

Sự Kiện

CHỢ QUÊ LÀNG TÔI

Với mong muốn tái hiện khung cảnh làng quê Bắc bộ xa xưa với hình ảnh thôn xóm, ao sen, mái đình, chợ quê... khu nghỉ Emeralda Ninh Binh Resort & Spa tổ chức hành trình trải nghiệm mang tên “Chợ quê làng tôi” dành cho các đối tác khách hàng thân thiết, doanh nghiệp, cơ quan báo đài trong một không gian mang đậm kiến trúc làng quê Bắc Bộ tại khu bảo tồn đầm Vân Long, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Thông qua hành trình trải nghiệm này, Emeralda Ninh Binh Resort & Spa sẽ đưa du khách quay lại với cuộc sống miền quê xưa trong không gian mang đậm kiến trúc Bắc Bộ, tận hưởng những món ngon đặc sắc làng quê, hào hứng với những trò chơi dân gian hay tận tay lựa chọn những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo.

Khi hoàng hôn đã xuống dần phía sau những ngọn núi đá vôi, không khí chợ quê sẽ nhộn nhịp với những quầy hàng giới thiệu, mời chào thưởng thức món ăn đặc sắc, các loại thức uống đậm chất miền quê. Tiếng quảng cáo hấp dẫn của những gian hàng trò chơi dân gian thu hút du khách tham gia như đập niêu đất, đua cua, ném tiêu, chọi banh... đan xen tiếng rao hàng chào mời những sản phẩm thủ công độc đáo. Những chị bán kẹo kéo, người vẽ chân dung hay ông đồ bán chữ đều mang đến những nét thú vị và hoài tưởng về làng quê xưa. Sau hết, hình ảnh nhộp nhịp của chợ quê sẽ để lại nhiều ấn tượng về một không gian hoà quyện cùng thiên nhiên, non nước Ninh Bình.